ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อรับทุนพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) ระดับปริญญาตรี-โท-เอก ศึกษา ณ ต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2564

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) รับสมัครนักเรียนทุนพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) ระดับมัธยมศึกษา เพื่อคัดเลือกรับทุนระดับปริญญาตรี-โท-เอก ศึกษา ณ ต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2564 โดยหมดเขตรับสมัครเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 นั้น

ในการนี้ สสวท. ได้ตรวจสอบหลักฐานการสมัครของนักเรียนทุน พสวท. เรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบวิชาเฉพาะตามแนวทางข้อสอบมาตรฐานสากล (SAT) และโจทย์สถานการณ์ การคิดวิเคราะห์และความคิดสร้างสรรค์ และสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

>>> Download ประกาศ <<<

>>> กำหนดการสอบสัมภาษณ์ <<<

สอบถามข้อมูลโทร 0-2392-4021 ต่อ 2313 (นายชุมพล จันทะลา) หรือจดหมายอิเล็กทรอนิกส์   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.