ประกาศเรื่องการสอบวัดสมรรถนะทางวิชาการและการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ประจำปีการศึกษา 2562 และการคัดเลือกนักเรียนทุน พสวท. และนักเรียนโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ประจำปีการศึกษา 2563 สมัครได้ที่นี่

ระเบียบการเข้าห้องสอบสำหรับผู้เข้าสอบการสอบวัดการรู้เรื่องวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2562 ดูรายละเอียดที่นี่

หลักสูตรที่อนุญาตให้นักเรียนทุน พสวท. ศึกษาได้

รายชื่อสาขาวิชาที่เสนอเพื่อพิจารณา บรรจุเป็นหลักสูตรที่อนุญาตให้นักเรียนทุนเลือกศึกษาได้ จำนวน ๕๑ หลักสูตร ในการประชุมระดับอุดมศึกษาในประเทศ ครั้งที่ ๑๖๐-๒/๒๕๕๘ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ และหลักสูตรที่อนุมัติในปี ๖๑-๖๒
รายละเอียดไฟล์แนบ

ประกาศเรื่อง การสอบวัดการรู้เรื่องวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2562